Công Ty Cổ Phần Kim Chính tham gia hội nhập cùng các doanh nghiệp trong triển lãm thương mại ILDEX Vietnam 2017

Triển lãm thương mại ILDEX Vietnam 2017 – Nơi gặp gỡ của những nhà chăn nuôi và sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại.

ILDEX Vietnam 2017 là triển lãm Quốc tế chuyên ngành Chăn nuôi, Thú y, Sữa, chế biến Thịt và Nuôi trồng thủy sản. Đặc biệt, triển lãm năm nay thu hút đông đảo các công ty tiên phong Nuôi trồng và Sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản trên dây chuyền công nghệ hiện đại. ILDEX Vietnam 2017 quy tụ gần 300 Doanh nghiệp từ 28 quốc gia khác nhau trên thế giới đến tham dự, giao lưu và tìm kiếm đối tác. Trong đó có thể kể đến các nước tiêu biểu như: Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Thái Lan, Vương quốc Anh, Mỹ…. Đây là sự kiện chuyên nghiệp, có quy mô hàng đầu tại khu vực châu Á và là cầu nối quan trọng cho các chuyên gia và đối tác toàn cầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam, mở rộng hợp tác kinh doanh.

Quy tụ đa dạng các ngành hàng công nông tiêu biểu, ILDEX Vietnam 2017 là cơ hội để các hộ nông nghiệp, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, nhất là kinh nghiệm nuôi trồng thủy sản. Qua đó, ILDEX Vietnam 2017 được đánh giá là điểm đến hấp dẫn cho các nhà nuôi trồng, chế biến thủy sản và các chuyên gia trong ngành cập nhật xu hướng mới nhất, tìm kiếm đối tác, sản phẩm và dây chuyền phù hợp với nhu cầu và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Với mục tiêu cập nhật thị trường, cập nhật công nghệ, khôi phục nông nghiệp cũng như đẩy mạnh các cơ hội kết nối kinh doanh, ILDEX Vietnam 2017 hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho hơn 12.000 khách tham quan và gần 300 thương hiệu có mặt tại sự kiện, cho phép hai bên giao thương, thúc đẩy cơ hội đầu tư kinh doanh và tiến tới hợp tác bền vững.

One thought on “Công Ty Cổ Phần Kim Chính tham gia hội nhập cùng các doanh nghiệp trong triển lãm thương mại ILDEX Vietnam 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *