CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN FUSA

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN FUSA

Công ty Cổ phần phân bón Fusa là một doanh nghiệp tư nhân, nhà sản xuất chiếm thị phần hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân hỗn hợp NPK, phân bón NK và hữu cơ. Là công ty đầu tiên và mũi nhọn của Tập đoàn Kim Chính. Bán buôn phân bón và vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Phân bón phục vụ cho cây nông nghiệp và cây công nghiệp. Tiêu chuẩn: ISO, Giấy phép sản xuất , giấy chứng nhận hợp quy. 

Congtycpphanbonfusa

 

Công ty được hình thành từ năm 2014, với tên gọi là Công Ty Cổ Phần Phân Bón Fusa, trực thuộc Tập Đoàn Kim Chính. Trong quá trình phát triển của mình, Công ty cổ phần phân bón Fusa với thương hiệu phân bón hỗn hợp NPK luôn luôn là đơn vị dẫn đầu của ngành sản xuất phân bón trong cả nước về năng suất, chất lượng, hiệu quả. Doanh số năm sau cao hơn năm trước, đến năm 2018, FUSA chính thức gia nhập những doanh nghiệp có doanh số trên 1000 tỷ đồng. Năm 2020, với sự phát triển mạnh mẽ FUSA luôn nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Từ một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ với sản lượng hàng năm vài ngàn tấn, Công ty cổ phần phân bón Fusa đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, sắp xếp lại tổ chức và đào tạo nguồn nhân lực để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn. Công ty cổ phần phân bón Fusa đã được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng thưởng “Huân chương lao động hạng hai” năm 2017 và “Huân chương Lao động hạng nhất” năm 2020.

Với các nhà đại lý và mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc ; đặc biệt với đội ngũ cán bộ 100 người có trình độ kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ, cộng với 200 công nhân lành nghề, Công ty cổ phần phân bón Fusa đã phát triển nhanh chóng. Công ty luôn đa dạng về chủng loại sản phẩm, đến nay Công ty có hơn 100 loại sản phẩm phù hợp với từng loại đất đai và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng, phong phú về mẫu mã. Hầu hết các sản phẩm mới về phân bón NPK sản xuất trong nước, Công ty cổ phần phân bón Fusa luôn là đơn vị đi đầu. Và là đơn vị đầu tiên đưa ra các loại sản phẩm chuyên dùng cho cây trồng như: Chuyên dùng cho cây lúa, cà phê, cao su, mía, cây ăn trái, điều, rau – màu, chè, ngô, lạc v.v.v làm tăng năng suất và chất lượng nông sản. Để tăng chu kỳ sống của sản phẩm, các sản phẩm của Công ty ngày càng được bổ sung về hàm lượng kỹ thuật, chất lượng sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn, để người nông dân khi sử dụng các sản phẩm của Công ty luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty được cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực:

– Sản xuất, kinh doanh các loại phân bón vô cơ, hữu cơ, vi sinh, vi lượng và các chất kích thích tăng trưởng cho cây trồng.

– Kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm phân bón, các thiết bị và công nghệ sản xuất phân bón, công cụ máy nông nghiệp, giống, cây trồng và các loại nông sản.

– Nghiên cứu sản xuất các sản phẩm phân bón. Thiết kế các thiết bị, công nghệ sản xuất phân bón.Thực hiện các dịch vụ có liên quan.

– Liên kết, liên doanh sản xuất phân bón với các đối tác trong và ngoài nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm các thông tin, được tư vấn, giới thiệu đầy đủ:

Công ty Cổ phần Phân bón FUSA

Địa chỉ: Khu Tiền Trung, Phường Ái Quốc, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam.

Số điện thoại: 0868.828.828

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *