Công Ty Cổ Phần Kim Chính hỗ trợ 5 tấn phân bón NKP FUSA cho Xã Nam Tân-Nam Sách-Hải Dương

Chiều ngày 6/3, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện phối hợp với Liên minh hợp tác xã tỉnh Hải Dương cùng với nhà tài trợ Công ty Cổ phần phân bón Kim Chính hỗ trợ 5 tấn phân bón NPK Fusa cho nông dân xã Nam Tân.

                                                                                    Đại diện Công ty CP Kim Chính trao hỗ trợ 

Do ảnh hưởng của dịch covid 19, đến nay xã Nam Tân vẫn đang thực hiện phong tỏa cách ly toàn xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Để hỗ trợ nông dân trong khắc phục khó khăn trong sản xuất nông nghiệp, những ngày qua ngành chức năng của huyện đã tổ chức kết nối tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân trong xã. Dịp này, để hỗ trợ nông dân trong việc chăm sóc lúa và cây mầu vụ xuân, Công ty Cổ phần Kim Chính đã hỗ trợ 200 hộ nông dân xã Nam Tân 5 tấn phân bón NPK Fusa, mỗi hộ 1 bao phân bón 25kg. Sự hỗ trợ của Ngành chức năng của tỉnh, huyện cùng công ty Cổ phần Kim Chính đã góp phần giảm bớt khó khăn cho nông dân xã Nam Tân yên tâm sản xuất đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa tăng cường sản xuất đảm bảo an ninh lương thực.

Được biết, sản phẩm phân bón NPK Fusa là loại phân bón được sản xuất theo tiêu chuẩn 9001:2008 giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản cho bà con nông dân. Sản phẩm phân bón Fusa được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại của nước ngoài và các yêu cầu của cơ quan chủ quản Việt Nam đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

One thought on “Công Ty Cổ Phần Kim Chính hỗ trợ 5 tấn phân bón NKP FUSA cho Xã Nam Tân-Nam Sách-Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *